Trang nhất » Giới thiệu

chuc mung 20-11

Vài nét về trường TH Thạch Đồng

Trường TH Thạch Đồng thành lập từ năm 1946-1954 nhiều năm liền trường đạt tiên tiến cấp huyện. Giai đoạn 1986-2005 trường vẫn giữ vững danh hiệu tiên tiến cấp Huyện, và trường đã đào tạo được nhiều học sinh giỏi, giáo viên giỏi tiêu biểu như: Thâỳ Lê Đình Mão  có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm học liền được UBND huyện và LĐLĐ Huyện tặng giấy khen. Đặc biệt là cô Đinh Thị Thu Hiền đã đạt giải ba giáo viên giỏi tỉnh, cô Nguyễn Thị Huyềnđạt giải nhì giáo viên giỏi thành phố. Năm học 2006-2007 trường được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp TP, trường đạt danh hiệu chuẩn Quốc Gia mức độ I. Phát huy truyền thống trường đã bồi dưỡng được 1 đội ngũ quản lý giỏi và giáo viên giỏi như cô: Hồ Thị Thu Chung là phó Hiệu trưởng nhà truờng đạt giải nhất GV giỏi cấp tỉnh và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm học nên được UBND Tỉnh, LĐLĐ Tỉnh tặng nhiều bằng khen; Cô nguyễn Thị Khương, Bùi Thị Hạnh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm học được UBND TP tặng nhiều giấy khen.