BANER TRUONG

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - NGÀY HỘI CỦA THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG.

Thứ tư - 10/10/2018 21:20 | Số lượt xem: 390
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - NGÀY HỘI CỦA THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - NGÀY HỘI CỦA THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG.

Đại hội liên đội không chỉ đơn thuần là bầu ra BCH Liên đội mà còn thực sự là ngày hội của thiếu niên, nhi đồng.
            Thực hiện chương trình,kế hoạch của Hội đồng Đội và Phòng GDĐT Thành phố, chiều 10/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Thạch Đồng đã tổ chức đại hội nhằm kiện toàn lại BCH, góp phần thực hiện tốt nhiệm  vụ năm học.
            Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai - Cán bộ Phòng Giáo dục Thành phố; Chị Hồ Thị Như - Bí thư Đoàn xã Thạch Đồng; Các thầy, cô giáo, các huynh trưởng và gần 200 em đội viên, nhi đồng tiêu biểu.


             Mặc dù thời tiết không thuận lợi,phải tổ chức trong hội trường nhưng đại hội đã diễn ra một cách nghiêm trang, long trọng và cũng đầy đổi mới. Chương trình văn nghệ của các lớp nhi đồng được đầu tư, dàn dựng khá công phu, giàu tính nghệ thuật  như bài múa “ Lời Bác vang mãi trong tim em” của tập thể nhi đồng 3A ; tham luận “ Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn” của tập thể 5B qua tiểu phẩm “Tôn Ngộ Không tỉnh ngộ” mang ý nghĩa giáo dục thiết thực nhưng hết sức nhẹ nhàng, dí dỏm.
            Hay như “ Đội ta lớn lên cùng đất nước” của lớp 3B , “ Nét phấn thân thương” của lớp 2A; các tham luận tham dự đại hội cũng phong phú, toàn diện về các mặt hoạt động như An toàn giao thông ( 5A ); chương trình báo cáo của các Táo quân 4B; cũng có tham luận giản dị nhưng giàu thông điệp, gây xúc động lòng người ( 4A ).


             Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 10 bạn : Trần Thị Khánh Linh, Bùi Thị Khánh Huyền , Dương Huyền Anh  ( 5A ); Hồ Thị Lê, Trần Thế Phong, Nguyễn Đức Mạnh ( 5 B ); Dương Trần Bảo Ngọc, Dương Đình Bảo Trong ( 4 B ); Trần Diệp Thảo Chi, Trần Nguyễn Hoàng Sơn ( 4A ).


         Tin tưởng rằng, năm học 2018-2019, Liên đội trường Tiểu học Thạch Đồng sẽ giành được nhiều thành tích hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung

Nguồn tin: Trường TH Thạch Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn