Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Lớp“ Xanh - sạch - đẹp và an toàn” Trường TH Thạch Đồng TP Hà Tĩnh

Thứ tư - 23/01/2019 19:57 | Số lượt xem: 343
  Thực hiện kề hoạch năm học 2018 - 2019 của nhà trường, các lớp tiến hành trang trì lớp theo hướng đưa không gian xanh vào lớp học.
    Như chúng ta đã biết, thiên nhiên luôn có tác động tích cực đến sự phát triển và kích thích sự sáng tạo của trẻ em một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc đưa thiên nhiên như: cây xanh, hoa lá vào lớp học chính là biện pháp tốt nhất để tạo hứng khởi trong học tập cho học sinh. Mặt khác điều này cũng giúp học sinh cảm thấy yêu thiên nhiên hơn để từ có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, đồng thời tạo nên một không gian tươi xanh, mát mẻ. Vì vậy trường tiểu học Thạch Đồng đã phát động cuộc thi lớp “ Xanh- sạch đẹp và an toàn” Trong cuộc thi đã dấy lên phong trào thi đua giữa các lớp. Kết quả 1 giải nhất (lớp 3A), 2 giải nhì( lớp 5B, 4B), 1giải ba ( lớp 1A) và 5 giải khuyến khích.
                        Một số hình ảnh về lớp “ Xanh - sạch - đẹp và an toàn”

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Khương