Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

NÁO NỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHOẺ

Thứ sáu - 24/03/2017 11:17 | Số lượt xem: 94
NÁO NỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHOẺ

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2017, hoà chung vào không khí náo nức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn của tuổi trẻ Thành Sen, Liên đội trường Tiểu học Thạch Đồng long trọng tổ chức ngày Hội Thiếu nhi vui - khoẻ với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và cũng không kém phần hấp dẫn.Về tham dự có đại biểu của thành phố, BCH đoàn xã, BGH nhà trường cùng tất cả các huynh trưởng và 293 em đội viên, nhi đồng trong toàn trường. Mở đầu là phần lễ với màn chào mừng của đội văn nghệ Hoạ Mi với những câu ca, điệu múa hấp dẫn. Tiếp đến, cô giáo Hoàng Thị Hà đã thay mặt cho thế hệ đoàn viên ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát biểu của đại biểu Thành phố. Kết thúc phần lễ là màn ca múa sân trường với bài hát Tiến lên đoàn viên và bài dân vũ Rửa tay.   Phần hội diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn: khối 5 với màn nhảy sạp và trò chơi Bịt mắt bắt dê; khối 4 đi cà kheo và chơi trò Đưa bóng vào giỏ; khối 3 thi nhảy dây; khối 2 chơi trò ném bóng và đong nước; khối 1 với trò chơi Đi cầu khỉ và kéo co. Sân trường như nóng lên bởi tiếng reo hò cổ vũ đầy sảng khoái.Cuối cùng là phần liên hoan ngọt tại các lớp học. Chương trình kết thúc đã mang đến cho các em sự vui tươi và sảng khoái tràn đầy sức trẻ.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung

Nguồn tin: Trường TH Thạch Đồng