Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN VỚI THÔNG ĐIỆP “5K” “LÁ CHẮN THÉP” BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG

Chủ nhật - 09/05/2021 00:57 | Số lượt xem: 76
    ​TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN VỚI THÔNG ĐIỆP “5K” “LÁ CHẮN THÉP” BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG;  TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI.
             Tháng Năm lại về, mang theo cái nắng đầy hờn dỗi của Hạ, mang về tiếng hát vui nhộn của bầy ve. Tháng Năm – mùa gặt hái thành quả của một năm học – chặng đường gần được khép lại khi chỉ còn ít tuần học nữa thôi các em sẽ hoàn thành chương trình. Trong tình hình đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp khắp nơi trên thế giới, thầy trò Trường Tiểu học Đồng Môn – TP Hà Tĩnh cùng trở lại sau dịp nghỉ lễ 30/04; 01/05, trở lại với hoạt động dạy và học bình thường, nhà trường cùng y tế địa phương và các bậc phụ huynh đã tiến hành phun tiêu độc khử khuẩn và vệ sinh phong quang trường lớp sạch sẽ.