BANER TRUONG

DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Vui Trung thu

CÓ MỘT MÙA TRUNG THU YÊU THƯƠNG VÀ ẤM ÁP!

Trung thu là ‘Tết trông trăng” với những hoạt động thú vị như rước đèn, phá cỗ... Trung thu là lúc gia đình, làng xóm quây quần; là lúc mà những con ngõ bập bùng ánh đuốc, đèn sao; vang vang nhịp trống ếch; rộn ràng điệu múa lân. Trung thu là cái tết mà biết bao trẻ nhỏ mong chờ.

Các cấp lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN TP HÀ TĨNH SẴN SÀNG VÀO NĂM HỌC MỚI .

Trong thời gian qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp nhưng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Đồng Môn vẫn nỗ lực, gấp rút chuẩn bị tốt cho năm học mới. Tất cả đều khẩn trương, chu đáo và đảm bảo an toàn với thông điệp 5K.

CNVC, NLĐ trường TH Đồng Môn gửi những yêu thương đến Miền Nam yêu quý.

GỬI NHỮNG YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN NAM RUỘT THỊT.

Hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ và lời kêu gọi của MTTQ; yêu thương và chia sẻ với miền Nam trong đại dịch hoành hành, sáng ngày 19/7/2021, CB, VC, NLĐ trường Tiểu học Đồng Môn đã tổ chức ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu gửi vào cho miền Nam yêu quý.

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN VỚI COVID_19

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN VỚI COVID_19

Chung tay trong cuộc chiến với Covid_19, trường Tiểu học Đồng Môn TP Hà Tĩnh đã có nhiều việc làm thiết thực góp sức cùng toàn dân trong công tác phòng chống dịch.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời cũng là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmailôx) Thế giới trong sách không đơn thuần khi ta mới nhìn qua mà đọc từng câu từng từ, xem từng hình ảnh mới cảm nhận được nét tinh hoa, sự giàu đẹp của nó. Đã từ lâu sách đã đi vào cuộc sống của mỗi con người, khuyên răn, chỉ bảo con người thêm hiểu biết và như người bạn thân song hành.

Trường Tiểu học Đồng Môn với công tác đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021 trong tình hình dịch bệnh Covid 19.

Trường Tiểu học Đồng Môn với công tác đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021 trong tình hình dịch bệnh Covid 19.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, ngày 17/02/2021, học sinh các cấp học của tỉnh Hà Tĩnh nói chung và học sinh Trường tiểu học Đồng Môn nói riêng trở lại học tập bình thường. Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID - 19, nhà trường đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị, vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn để đón học sinh tới lớp.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI  HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của thầy và trò trên khắp cả nước, Công đoàn, Nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đồng Môn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng tới ngày lễ lớn của ngành.

GIAO THÔNG AN TOÀN - TƯỞNG NHỚ NGƯỜI ĐI - VÌ NGƯỜI Ở LẠI

GIAO THÔNG AN TOÀN - TƯỞNG NHỚ NGƯỜI ĐI - VÌ NGƯỜI Ở LẠI

Tai nạn giao thông hiện nay đang là một vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội bởi đã gây ra thiệt hại lớn về kinh tế, cướp đi sinh mệnh của nhiều người; đẩy nhiều gia đình vào khó khăn chồng chất.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Đông Môn

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh về việc hướng dẫn Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường TH Đồng Môn tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Trường Tiểu học Đồng Môn đã tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể giáo viên và học sinh.

VUI  ĐÓN GIÁNG SINH - CHÀO NĂM MỚI 2019 VỚI CLB TIẾNG ANH

VUI ĐÓN GIÁNG SINH - CHÀO NĂM MỚI 2019 VỚI CLB TIẾNG ANH

Những ngày cuối năm 2018, tiết trời se lạnh xen lẫn chút nắng vàng đủ để làm cho đất trời và muôn người rạo rực. Hòa chung vào không khí đó,chiều 25/12, trường Tiểu học Thạch Đồng thành phố Hà Tĩnh tổ chức CLB Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học với chủ điểm: Vui đón Giáng sinh - Chào năm mới 2019!

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  - KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN ROOM TO READ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN ROOM TO READ

Mùa thu ơi!Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới Tiếng hát ngày khai trường Trong sáng như trời thu

SÁNG THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

SÁNG THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Những bàn tay vốn quen cầm bút, cầm phấn giờ xúc đất, xúc đá, trộn vữa, đẩy xe,… công việc tuy khá nặng nhọc nhưng ai nấy đều nhiệt tình, hăng say.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 9

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 113800