BANER TRUONG

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

GỬI NHỮNG YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN NAM RUỘT THỊT.

Thứ hai - 19/07/2021 22:36 | Số lượt xem: 275
CNVC, NLĐ trường TH Đồng Môn gửi những yêu thương đến Miền Nam yêu quý.

CNVC, NLĐ trường TH Đồng Môn gửi những yêu thương đến Miền Nam yêu quý.

Hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ và lời kêu gọi của MTTQ; yêu thương và chia sẻ với miền Nam trong đại dịch hoành hành, sáng ngày 19/7/2021, CB, VC, NLĐ trường Tiểu học Đồng Môn đã tổ chức ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu gửi vào cho miền Nam yêu quý.
Tháng 7, trời Hà Tĩnh đã xuất hiện những cơn mưa rào dịu mát, tình hình dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh nhà đã từng bước được khống chế. Tuy vậy, người dân trên mảnh đất miền Trung này vẫn luôn đau đáu nỗi niềm bởi dịch bệnh tại thành phố mang tên Bác vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp; nhiều con em lao động xa quê đang lâm vào cảnh khó khăn. 
Thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, lời kêu gọi của LĐLĐ, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ai có gì ủng hộ nấy, tập thể  Trường Tiểu học Đồng Môn đã dành trọn tấm lòng, tình cảm và sự sẻ chia của mình cho nhân dân Miền Nam yêu dấu.Chỉ qua một ngày kêu gọi, các đoàn viên đã thực hiện quyên góp được 50 kg bí xanh; 9 thùng mì tôm; 20 gói miến gạo; gần 20 kg tép, cá khô, lạc khô; dầu ăn, mì chính, nước mắm, xúp, lương khô, các nhu yếu phẩm,..có trị giá gần 4 triệu đồng để gửi vào Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam cùng “tiếp sức”, chung tay chống dịch.


Ngay từ sáng sớm, mỗi thành viên của nhà trường đã khẩn trương tập kết số nhu yếu phẩm nói trên tại văn phòng nhà trường ( cơ sở 2 - thôn Quyết Tiến, xã Đồng Môn ) để phân loại, đóng gói với những tình cảm yêu thương nhất. 
Toàn bộ hàng hoá được UB MTTQ xã Đồng Môn tiếp nhận và sẵn sàng cho chuyến xe lăn bánh vào Nam. Món quà gửi đi tuy nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương, đong đầy tình dân tộc.
Tin tưởng rằng với sự quan tâm, sẻ chia; tinh thần đoàn kết, nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung sẽ sớm vượt qua đại dịch Covid 19 !
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Nguồn tin: Trường TH Đồng Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn