Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Đông Môn

Thứ năm - 01/10/2020 00:05 | Số lượt xem: 204
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh về việc hướng dẫn Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường TH Đồng Môn tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.
         Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích đạt được và những khó khăn, tồn tại của nhà trường trong năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.
Cô giáo Trương Thị Phương – Hiệu trưởng trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Cô giáo Hồ Thị Thu Chung – Chủ tịch  Công đoàn – P. hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021; Hội nghị cũng được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Cô giáo Trần Thị Mỹ Lệ - Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020.
 Cô giáo Hồ Thị Thu Chung – CT Công đoàn – P. hiệu trưởng trình bày BC tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động PT thi đua năm học 2020 – 2021 của Công đoàn.

Tại Hội nghị, CB,VC,NLĐ được nghe chủ trì báo cáo đánh giá thực hiện quy chế dân chủ, nội quy cơ quan, bổ sung nội dung trong quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công tác tài chính của đơn vị. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến phát biểu thảo luận sôi nổi, tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Trên tinh thần khách quan, cởi mở, thẳng thắn, dân chủ các ý kiến tập trung về giải pháp thực hiện chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021.
   Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng  nghe các phát biểu của các đại biểu cấp trên về tham dự. Đặc biệt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Thị Tuyết Mai – chuyên viên Phòng GD – ĐT thành phố Hà Tĩnh về việc linh động thực hiện chương trình trong quá trình giảng dạy, tập trung đổi mới phương pháp dạy học bằng nhiều hình thức; có thể bằng hoạt động trải nghiệm hoặc theo từng chủ đề cụ thể, gắn kết với thực tiễn.
Cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng GD – ĐT phát biểu ý kiến chỉ đạo

Mặc dù mới  sáp nhập, nhà trường còn gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể GV nhà trường trên dưới đoàn kết một lòng. Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi, thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
     Một số hình ảnh trong hội nghị:
Phát biểu chỉ đạo của đ/c Hồ Sỹ trình - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Môn

Đ/c Bùi Quang Trung - Thành UV – LĐLĐ thành phố phát biểu ý kiến chỉ đạo
        Đ/c Bùi Quang Trung - UV BTV Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Tĩnh phát biểu ý kiến chỉ đạo

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Đào phát biểu tham luận

Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Cơ sở cho đ/c Trần Thị Vânh Khánh - TPT Đội.

Tôn vinh danh hiệu Điển hình Tiên tiến

Trao giấy khen của UBND Thành phố

Công đoàn nhà trường trao quà chia tay CB quản lý, GV chuyển công tác

Tác giả bài viết: Trần Thị Mỹ Lệ - GV khối 5