Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Thứ hai - 10/09/2018 05:15 | Số lượt xem: 147
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  - KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN ROOM TO READ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN ROOM TO READ

Mùa thu ơi!Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới Tiếng hát ngày khai trường Trong sáng như trời thu
Sáng mồng 5 tháng 9, cả nước náo nức trong niềm vui của ngày Hội khai trường. Hòa chung vào không khí đó, trường Tiểu học Thạch Đồng thành phố Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và khai  trương thư viện Thân thiện  do dự án Room to read tài trợ.

Thầy Hiệu trưởng Lê Đình Mão đánh trống khai trường

Về dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có đoàn đại biểu Thành phố do ông Hồ Văn Đại - Th.UV, Phó Trưởng ban Dân vận làm trưởng đoàn; ông Dương Cao Sơn Phó CT Hội Đồng ND trưởng đoàn đại biểu cấp xã cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.
Mặc dù thời tiết nóng bức nhưng buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc, đầy đủ theo nghi lễ.
Tiếp đến là phần khai trương  Thư viện Thân thiện Room to read với  màn trình diễn thời trang mã màu  đầy ấn tượng và lễ cắt băng khánh thành.  Mọi người  cũng đã vào tham quan thư viện dưới sự hướng dẫn của cô giáo thủ thư.

Trình diễn thời trang mã màu

Buỏi lễ kết thúc trong niềm vui tràn ngập của giáo viên, học sinh , phụ huynh,..trong nhà trường. Một năm học mới bắt  đầu hứa  hẹn  nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Tham quan thư viện

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung