chuc mung 20-11

NÁO NỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Thứ ba - 21/11/2017 02:48 | Số lượt xem: 195
NÁO NỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Nằm trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; Thiết thực thể hiện lòng kính trọng, sự tri ân của các thế hệ học trò cũng như các lực lượng xã hội; nhằm tạo cho học sinh một sân chơi, một sự trải nghiệm, phát triển tư duy sáng tạo; Chiều 17 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Thạch Đồng thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi “ Trang trí lớp học và trưng bày sản phẩm học tập tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam”.
          Chương trình bắt đầu từ lúc 14 giờ với sự tham gia của hơn 300 học sinh và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh, có lớp còn có sự tham gia của các ông, bà . Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các bậc cha mẹ,ông bà, các em đã làm hoa, vẽ tranh, làm bưu thiếp, sắp xếp lại không gian, trang trí lớp học với chủ đề “ tri ân thầy cô”.
          Tham gia trải nghiệm, các em rất say mê. Em nào cũng vui vì được tham gia sáng tạo, làm ra sản phẩm bày tỏ sự biết ơn của mình với các thầy cô giáo; các bậc cha mẹ cũng được sống lại ký ức tuổi học trò, có thêm thời gian gần gũi, tìm hiểu tâm tư, sở trường của con, góp phần tạo nên môi trường giáo dục thân thiện.
          16 giờ cùng ngày, Ban giám khảo tiến hành chấm thành quả và sản phẩm hoạt động của các lớp. Nhiều lớp có sản phẩm đa dạng, phong phú, đúng chủ đề; không gian lớp học xanh, thân thiện; tạo được không khí lễ hội như lớp 5B, 3B. Nhiều lớp có bình hoa đẹp, bưu thiếp, tranh vẽ sáng tạo, có tính nghệ thuật cao như lớp 5A, 5B, 4A, 3B, 1A, 2A.
          Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì , 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.
          Trong hội thi, có lớp sản phẩm khá tinh xảo, phong phú, cũng có lớp, có em sản phẩm làm ra còn đơn điệu, chưa đẹp nhưng có thể nói rằng, chương trình trải nghiệm đã được tổ chức rất thành công bởi đã mang đến cho học sinh một niềm hứng khởi, say mê sáng tạo; đã tạo nên một sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh và quan trọng nhất là đã thổi lên ngọn lửa tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam./.
Học sinh được sự giúp đỡ của phụ huynh đang hoàn thành các sản phẩm

Các sản phẩm và không gian lớp học sau hội thi.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Đồng