chuc mung năm mới

SÁNG THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Thứ hai - 02/04/2018 11:10 | Số lượt xem: 281
SÁNG THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới “ Tháng công nhân” năm 2018, hưởng ứng phong trào “toàn dân xây dựng Nông thôn mới” , sáng 31 tháng 3 năm 2018, toàn thể đoàn viên công đoàn trường Tiểu học cùng với tập thể đoàn viên công đoàn UBND xã Thạch Đồng đã ra quân tu sửa, chỉnh trang đường giao thông.
Đoạn đường chạy qua trường Tiểu học nối Trung tâm hành chính xã với Tỉnh lộ 27 vốn đã được đổ bê tông nhưng nhỏ,hẹp, lượng người đi lại đông đúc, đặc biệt là học sinh nên khá nguy hiểm. Nhiệm vụ của các đoàn viên là đổ nối bê tông, mở rộng mặt đường về hướng tây 0,5 m. Từ sáng sớm,mọi người đã có mặt đông đủ với cuốc, xẻng, xe cò,..Những bàn tay vốn quen cầm bút, cầm phấn giờ xúc đất, xúc đá, trộn vữa, đẩy xe,… công việc tuy khá nặng nhọc nhưng ai nấy đều nhiệt tình, hăng say. Tiếng nói, tiếng cười rộn rã vang vang cả đoạn đường nhỏ. Công đoạn cuối cũng đã hoàn thành, hơn 200 m đường đã được mở rộng, mặt đường lên màu xi măng đen bóng cũng là lúc đồng hổ chỉ tới con số 11 giờ 35 phút. Giọt mồ hôi rơi rơi trên những gương mặt đỏ bừng nhưng ai nấy đều vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ công sức lao động của mình cho quê hương Thạch Đồng, cho công cuộc đổi mới của toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung

Nguồn tin: Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Đồng