DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Chúc mừng 8-3

THỰC HIỆN TỐT KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN.

Thứ ba - 14/11/2017 04:31 | Số lượt xem: 375

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-BDTX ngày 18 tháng 9 năm 2017 hướng dẫn về công tác  BDTX năm học 2017-2018; Nhằm phục vụ thiết thực cho nhu cầu dạy và học trong thời kỳ đổi mới; Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Thạch Đồng Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức học tập Modul TH 20  vê kiến thức kỹ năng Tin học cơ bản.
          Tham gia học tập có 21 cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Trong buổi học, các học viên đã được củng cố thêm lý thuyết,các kiến thức cơ bản về tin học văn phòng; kỹ năng thiết kế bài kiểm tra định kỳ; cách trang trí một văn bản cách điệu; sử dụng font chữ tập viết,... Sau phần lý thuyết là bài tập thực hành: bao gồm có đánh máy, trình bày một văn bản có kiểu chữ cơ bản và sáng tạo; có sử dụng font tập viết và vẽ hình.
          Các đ/c cán bộ giáo viên đã học tập say mê, có hiệu quả. Nhiều đồng chí đã hoàn thành bài tập sớm, có chất lượng; một số đ/c tuổi cao cũng đã hoàn thành được các yêu cầu tối thiểu về kiến thức và kỹ năng Tin học.
          Buổi học chỉ diễn ra trong 3 giờ nhưng thực sự có hiệu quả, góp phần nhắc lại, nâng cao các kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, giáo viên. Sau buổi học, các cán bộ, giáo viên sẽ tiếp tục tự học, tự bồi dưỡng cho bản thân theo kế hoạch để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho bản thân.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thu Chung

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 57661