BANER TRUONG

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN VỚI COVID_19

Thứ bảy - 12/06/2021 19:26 | Số lượt xem: 301
TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN VỚI COVID_19

TRƯỜNG TH ĐỒNG MÔN CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN VỚI COVID_19

Chung tay trong cuộc chiến với Covid_19, trường Tiểu học Đồng Môn TP Hà Tĩnh đã có nhiều việc làm thiết thực góp sức cùng toàn dân trong công tác phòng chống dịch.
Bắt đầu từ việc vệ sinh trường lớp, phòng học, đội ngũ CB, GV, NV đã phối hợp cùng với địa phương chuẩn bị đầy đủ những điều kiện để đón các đối tượng cách ly tập trung. Tất cả đều ghi danh, sẵn sàng tham gia công tác hậu cần.
Cùng với địa phương chuẩn bị phòng ở cho người được cách ly.
 
Bên cạnh đó, Công đoàn, Nhà trường đã phát động rộng rãi trong tập thể CB, GV, NV ủng hộ cho quỹ phòng chống covid_19. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã huy động được 8 500  000 đ bao gồm cả ủng hộ tại địa phương và hình thức tin nhắn. Số tiền thu được gửi về Mặt trận TQ Tỉnh, Mặt trận TQ Thành phố và địa phương,
Sáng ngày 12 tháng 6, CĐ-NT cùng với trường Mầm non đã gặp mặt động viên, chia sẻ, tặng quà và  ủng hộ cho trạm y tế Xã Đồng Môn; ủng hộ vào quỹ phòng chống covid của MTTQ xã nhà.Trao quà ủng hộ Quỹ phòng chống Covid cho  UBMTTQ xã Đồng MônTrao quà ủng hộ Quỹ phòng chống Covid cho CB,VC Trạm y tế xã Đồng Môn


 
 Tất cả các thành viên của nhà trường dù nằm trong khu phong toả, cách ly tại nhà hay tự theo dõi y tế đều chấp hành nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch vã sẵn sàng tham gia mọi điều động của xã hội.
Trường Tiểu học Đồng Môn với một quyết tâm và niềm tin sẽ sớm đẩy lùi đại dịch./.

Tác giả bài viết: T. C

Nguồn tin: Trường TH Đồng Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn