BANER TRUONG

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 17/11/2020 23:50 | Số lượt xem: 158
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI  HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN - SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của thầy và trò trên khắp cả nước, Công đoàn, Nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đồng Môn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng tới ngày lễ lớn của ngành.
Ngay từ những ngày đầu tháng 11, các huynh trưởng, các em học sinh cùng với hội phụ huynh học sinh đã làm dấy lên một phong trào thi đua xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp nhằm tạo môi trường giáo dục an toàn, thân thiện qua đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh cho học sinh. 

 
         
         
            Sôi nổi và có sức lan tỏa nhất đến toàn thể cán bộ giáo viên phải kể đến phong trào thi đua Hội giảng và chuyên đề. Đây là một hoạt động thường niên và có ý nghĩa vô cùng to lớn. Thông qua các tiết thao giảng, chuyên đề các giáo viên có cơ hội thể hiện năng lực chuyên môn cũng như học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Trong các tiết dạy, các giáo viên đã chú ý khai thác, lựa chọn các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học hiện đại cũng như các phương tiện, đồ dùng dạy học nhằm tạo không khí học tập sôi nổi, phát huy tính tích cực tự giác học tập của học sinh qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động dạy học.

 
Cô giáo Cẩm Lệ - 5B với tiết dạy Luyện tập tả cảnh ( Dựng đoạn mở bài, kết bài) – Phân môn Tập làm văn


Một tiết Tự nhiên và xã hội của cô trò lớp 3D

 

Tiết học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của học sinh lớp 1

 
          Bên cạnh những hoạt động của Nhà trường, Công đoàn, Liên đội cũng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như phát thanh măng non, giới thiệu sách và đặc biệt là hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Với hoạt động này, các em được tham gia các phần thi năng khiếu như cắm hoa nghệ thuật (học sinh khối 4, 5), vẽ tranh (học sinh các khối 1, 2, 3). Hội thi là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng của bản thân, tinh thần đồng đội đồng thời là cơ hội để các em bày tỏ tấm lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo.

Hoạt động giới thiệu sách trong tiết Sinh hoạt dưới cờ.

 
 

Triển lãm tranh của học sinh khối lớp 1,2, 3.
 
 
Học sinh khối 4, 5 thi cắm hoa nghệ thuật
 
Chuỗi hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng tin tưởng rằng nhà trường, Liên đội tiểu học Đồng Môn sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nhà giáo mẫu mực, trò chăm ngoan.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trang - GV khối 3

Nguồn tin: Trường TH Đồng Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: học sinh, nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn