TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN TP HÀ TĨNH SẴN SÀNG VÀO NĂM HỌC MỚI .

Thứ tư - 08/09/2021 15:29 | Số lượt xem: 231
Các cấp lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong thời gian qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp nhưng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Đồng Môn vẫn nỗ lực, gấp rút chuẩn bị tốt cho năm học mới. Tất cả đều khẩn trương, chu đáo và đảm bảo an toàn với thông điệp 5K.
Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường đã tổ chức lao động, dọn vệ sinh trường lớp, làm đẹp cảnh quan trong và ngoài khuôn viên. Đông thời, trường đã tham gia và tổ chức rất nhiều những chuyên đề thiết thực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; sẵn sàng cho dạy và học chương trình, sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cho cán bộ quản lí và giáo viên dạy lớp 1, 2 năm học 2021-2022 với các nội dung:  Nghiên cứu, nắm vững mục tiêu, nội dung, yêu cầu cần đạt của chương trình lớp 1, 2 theo CTGDPT 2018; Tiếp tục bồi dưỡng, tập huấn cách sử dụng sách giáo khoa lớp 2; Tổ chức soạn bài, dạy thể nghiệm từng dạng bài trong từng môn học. Đảm bảo 100% GV toàn trường được tập huấn chương trình theo bộ môn giảng dạy.

Tập huấn SGK lớp 2 – bộ sách Cánh Diều

Chuyên đề chuyên sâu SGK lớp 2 – bộ sách Cánh Diều

Vệ sinh trường lớp

Giáo viên và phụ huynh dọn dẹp vệ sinh phong quang trường, lớp

Công tác trang trí chuẩn bị chào đón năm học mới

* Đón lễ khai giảng năm học mới
        Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên ngày 5/9/2021, hòa chung không khí đón chào năm học mới cùng cả nước, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khai giảng tại một điểm trường ở Trường THCS Lê Văn Thiêm, phát sóng trực tiếp trên kênh HTTV đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Tĩnh. Tiếng trống trường vang lên, chính thức bước vào năm học mới, năm học 2021 – 2022. Mặc dù khai giảng trực tuyến nhưng sân trường vẫn rợp cờ hoa; toàn thể cán bộ giáo viên Trường TH Đồng Môn vẫn đến trường từ rất sớm trong những tà áo dài bay bay theo làn gió trong lành buổi sớm mai; học sinh chào đón khai giảng qua màn ảnh nhỏ nhưng vẫn nghiêm túc thực hiện nghiêm quy định 5k về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngồi lắng nghe từng lời căn dặn, lời chúc của Chủ tịch nước, Bí thư tỉnh ủy, đảm bảo sự trang nghiêm, long trọng của buổi lễ. Tại buổi khai giảng, đồng chí Lê Ngọc Châu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh thay mặt đọc thư của Chủ tịch nước.
       Một năm học mới bắt đầu với đầy khó khăn và thách thức, nhưng với sự phối hợp quyết liệt của các cấp, các ngành; sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, cùng các bậc phụ huynh, tin tưởng sẽ có nhiều thắng lợi.
        Chào mừng năm học 2021- 2022!

GV dự lễ khải giảng trực tuyến

Các cơ quan tặng hoa chúc mừng Nhà trường năm học mới

Học sinh tham dự lễ Khai giảng qua màn ảnh nhỏ

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kiều