BANER TRUONG

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức chuyên môn

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PT 2018

Thứ bảy - 28/11/2020 06:25 | Số lượt xem: 132
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN  TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PT 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MÔN TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PT 2018

Thực hiện kế hoạch chuyên môn cụm liên trường, nhằm đổi mới hình thức trong sinh hoạt chuyên môn, chiều ngày 27/10/2020 trường Tiểu học Đồng Môn đã tổ chức thành công buổi chuyên đề “ Dạy học Tiếng Việt lớp 1 chương trình giáo dục PT 2018” thể nghiệm trên 2 tiết dạy.
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các thầy giáo, cô giáo là CBQL, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên khối 1 đến từ các trường TH Thạch Hưng, TH Thạch Linh, TH Bắc Hà, TH Tân Giang. Ngoài ra, còn có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ HS lớp 1.  Người thể hiện chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Bích Mỹ và cô giáo Nguyễn Thuỳ Anh cùng tập thể học sinh 2 lớp 1C và 1D.

                              Cô giáo Nguyễn Thuỳ Anh và tập thể học sinh lớp 1D
                        Cô giáo Nguyễn Thị Bích Mỹ và tập thể học sinh lớp 1C
 
 Với tinh thẩn chủ động, sáng tạo, các cô giáo đã có nhiều đổi mới trong tổ chức các hoạt động dạy học; khai thác triệt để, có hiệu quả các học liệu từ kho học liệu điện tử,  mang lại cho học sinh những tiết học hào hứng, sôi nổi và có hiệu quả.  Kết quả bước đầu cho thấy học sinh đọc tốt, viết đẹp, mạnh dạn, tự chủ trong giao tiếp và rèn luyện được nhiều kỹ năng và đặc biệt phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo, tự tin và đoàn kết thông qua các hình thức  thảo luận nhóm, chia sẻ trước lớp, tham gia các trò chơi.....
Sau đó, mọi người đã cùng nhau ngồi lại, trao đổi và rút kinh nghiệm về cách tổ chức các hoạt động dạy học, khai thác và điều chỉnh tài liệu dạy học một cách phù hợp để nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Việt lớp 1 nói riêng cũng như chất lượng dạy học những môn học khác.

                   Cô giáo Hồ Thị Thu Chung - PHT trao đổi, rút kinh nghiệm sau tiết dạy.

 Buổi sinh hoạt chuyên đề đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các giáo viên và phụ huynh về dự giờ, đặc biệt là các em học sinh. Qua đây, giúp các bộ giáo viên trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, rút ra được nhiều bài học góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học năm 2020-2021.
                                           Một số sản phẩm học tập của học sinh
 
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường TH Đồng Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn